Yến hủ chưng phổ biến mình làm loại 70ml giá 50k hủ, sét 6 hủ 300K có hộp đẹp.
Cũng có anh chị đặt hủ 70K, 100K để yến đặc hơn, ô sờ kê có hết nhé.
Cũng có anh chị cần chưng thêm đông trùng hạ thảo, cũng có luôn. Nhưng muốn chưng với hạt sen, táo, hạt Chia thì thôi mình ko nhận nhé, thật sự mấy cái đó bỏ vào cho ngon thôi, chứ cũng ko tăng thêm giá trị gì đâu, cái hủ có 70ml lại bị chiếm hết thể tích. Đặc biệt đã không có chất bảo quản mà thêm mấy nguyên liệu đó vào thì thời gian để tủ lạnh vài ngày là yến dể bị hỏng, hôi. Nên tốt hơn hết chỉ nên dùng yến nguyên chất các bạn nhé. Không nên ham mấy nguyên liệu đó làm gì.
Thêm thông tin yến chưng Gofoyo thì mình chưng từ tổ lớn, chứ không có dùng yến vụn để chưng nhé, đây là điểm khác biệt của gofoyo. Chơi thì phải chơi cho sang, bán thì phải bán cho xịn. Yến của gofoyo nó nằm trong cái hộp rất đẹp, nên chất của nó cũng phải tuyệt.
Mình khuyến cáo các dùng yến như sau:
1. Trẻ bị sốt, cảm, ho... thì nên dùng yến bổ sung, mỗi ngày 1 - 2 hủ, vì ốm nên trẻ biếng ăn, làm việc trị bệnh kéo dài, dùng yến sẽ rút ngắn thời gian ốm lại. Bạn thử nghĩ đi khám bác sỹ, ông thầy nào họ cũng tính mỗi lần uống tầm 30K, mỗi ngày 2 lần, lấy 5 ngày thuốc là hết 300k rồi. Mình rất ít khi cho con mình uống đủ 5 ngày thuốc, nó dùng tới liều thứ 4 là đã khỏi ốm vặt rồi, nên nếu lấy thuốc bạn nên mua tầm 2 - 3 ngày thôi, hết thuốc tái khám. Uống yến để đỡ uống thuốc.
- Về độ ngọt thì bạn yêu cầu thế nào mình tăng hoặc giảm theo nhu cầu nhé. Khi đặt nhớ dặn.
2. Phụ nữ: phụ nữ uống yến thì quá tốt, giúp láng da, điều hòa nội tiết tố nữ, vân vân và mây mây.
3. Người già ông hoặc bà: dùng yến thì quá tốt, phụ thuộc vào khả năng đầu tư của mỗi gia đình, có bạn ở Sài gòn, Đà Nẵng mua của mình vài chục hủ để tủ lạnh để cha mẹ ở quê uống dần, vậy thôi, đi làm ăn xa thì có gofoyo chăm sóc bố mẹ giúp cho thôi, chứ sao giờ.
- Nếu bạn ở chung thì nên mua yến lạng về chưng, nói nhỏ là sẽ rẻ hơn, 1 lạng 10 miếng, mỗi miếng chưng dùng cũng 1 tuần cho vài lần, thì cũng được 2 -3 tháng.
=> mà cũng phải thương người bán yến nhé, yến hủ vất vả lắm, nào là tốn hủ, tem nhãn, rồi chưng yến, đóng hủ, ship đi, lỉnh kỉnh lắm, phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nữa.