- Sản phẩm với các chức năng hầm, tiềm, chưng, nấu, giữ ấm...
- Thích hợp dùng để chế biến các món bổ dưỡng như tiềm gà ác, chưng tổ yến, nấu cháo, nấu các loại súp...
- Lòng nồi bằng sứ, giữ nhiệt lâu, an toàn cho sức khỏe.
- Làm cho thức ăn ngon hơn và hàm lượng vitamin trong thực phẩm không bị thất thoát trong quá trình nấu.
- Tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và công sức cho người nội trợ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Xuất xứ: Đài Loan.
- Chất liệu: Sứ.
- Dung tích: 0.7 lít. Kích thước: 15cm x 15cm x 14,3cm.
- Tiêu thụ điện: 70W. Điện áp: 220V.
HƯỚNG DẪN CHƯNG YẾN
- Bước 1: ngâm tổ yến đã làm sạch trong nước lọc cho yến nở, cho vào thố chưng, lượng nước không quá 80% thố.
- Bước 2: bật điện chưng trong thời gian 20 - 25 phút. Sau đó cho thêm ít đường phèn và tý gừng, chưng thêm 5 phút nữa.
- Bước 3: lấy thố sứ ra khỏi nồi, để nguội rồi dùng ngay. Yến chưng có thể bảo quản trong tủ lạnh dùng nhiều lần.
BẢO QUẢN
Lau chùi nồi và thố sạch sẽ, tránh chạm điện khi.
Nồi chưng đặt nơi bằng phẳng. Không sử dụng thì rút dây nguồn